โลงศพคริสต์

โลงศพคริสต์ หีบศพคริสต์ โดยแสงจันทร์หีบศพ

หีบศพ โลงศพเเบบคริสต์

จำหน่าย โลงศพคริสต์ หีบศพแบบคริสต์ ขนาดกว้างมาตรฐาน เหมาะสำหรับใช้ในงานศพตามคติศาสนาคริสต์

โลงศพคริสต์ หีบศพคริสต์ โดยแสงจันทร์หีบศพ

โลงศพคริสต์ หีบศพคริสต์ แพ็กเกจ ราคาสุดพิเศษ

  • package-แสงจันทร์หีบศพ-3.2

ทำไมควรเลือก โลงศพคริสต์ โดยแสงจันทร์หีบศพ

โลงศพ หีบศพ แบบคริสต์ โดย แสงจันทร์หีบศพ ออกแบบให้มีความสวยงาม และสื่อความหมายถึงการส่งผู้ล่วงลับให้ไปสู่สุขคติ ตามหลักคริสต์ศาสนา และ วัฒนธรรมตะวันตก มีทั้งรูปแบบ 6 เหลี่ยม และ 8 เหลี่ยม ประดับประดาด้วยสัญลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์ ได้แก่ พระเยซู และ ไม้กางเขน ให้คนที่คุณรักได้อยู่ภายใต้พระผู้เป็นเจ้า และ ส่งดวงวิญญาณให้ได้เดินทาง สู่สวรรค์

โดยคุณสามารถเพิ่มความประณีต ให้โลงศพคริสต์มีความสวยงามมากขึ้น ด้วยการเลือก หีบศพคริสต์ฝาโลงแบบขอบตรง หีบศพคริสต์ฝาโลงแบบชั้นขอบบัว หีบศพคริสต์แต่งลายทอง หีบศพคริสต์แต่งลายดอกไม้ ซึ่งทั้งหมดนี้ ก็เพื่อเพิ่มลวดลายให้สวยงาม เพื่อเป็นเกียรติ และ ยกย่องผู้ล่วงลับ ให้ได้ทอดกาย นอนอยู่ในที่อันสวยงาม และ จากไปอย่างเป็นที่จดจำ

ดูเเลในวาระสุดท้ายของคนที่ท่านรักต้องดีที่สุด

แสงจันทร์หีบศพ มีหีบศพมากกว่า 99 แบบ เหมาะสมกับ ทุกศาสนา ทุกพิธีการ พร้อมส่งผู้ล่วงลับให้ได้ไปสู่สุขคติ และภพภูมิที่ดี ไม่ว่าจะในศาสนาพุทธ ได้แก่ หีบศพแบบธรรมดา หีบศพเทพพนมแบบขอบ, หีบศพเทพพนมแบบฐาน 1 ชั้น , 2 ชั้น และ 3 ชั้น หีบศพในศาสนาคริสต์ เช่น โลงศพคริสต์ หีบศพคริสต์ ประดับไม้กางเขน และ พระเยซูแบบ 6 เหลี่ยม และ 8 เหลี่ยม หีบศพคริสต์ฝาโลงแบบขอบตรง หีบศพคริสต์ฝาโลงแบบชั้นขอบบัว หีบศพคริสต์แต่งลายทอง หีบศพคริสต์แต่งลายดอกไม้ ฯลฯ แสงจันทร์หีบศพ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ และยังมีอุปกรณ์กระกอบพิธีการ แบบครบวงจร

 โดยยังมี หีบศพแบบพิเศษ ที่ผลิตด้วยความพิถีพิถัน โดยช่างผู้ชำนาญการ เป็นทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งพำนักสุดท้าย ให้ผู้ล่วงลับได้ทอดกายอย่างสงบไปชั่วนิจนิรันดร์ เช่น หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ – ย่น , หีบศพปรับอากาศ , หีบศพไม้สักแท้ , หีบศพแกะลายปิดทอง , หีบศพมุกข์ , หีบศพกระจกไม้สักแท้ และ หีบศพจำปา เป็นต้น

หีบศพ โลงศพ คุณภาพ มีให้เลือกหลายรูปเเบบ บริการดุจญาติมิตร ประสบการณ์กว่า 20 ปี บริการพวงหรีด รับจัดดอกไม้หน้าศพ รถตู้รับส่งศพ บริการฉีดยารักษาสภาพศพ บริการให้เช่าโลงเย็น เเละ บริการของสำหรับใช้ในพิธี

หีบศพ โลงศพคริสต์ สีขาว แบบคริสต์

โลงศพคริสต์สีขาวทรง
หกเหลี่ยมเรียบ

ดูเพิ่มเติม

โลงศพคริสต์ หีบศพคริสต์

โลงศพคริสต์สีขาวทรงหกเหลี่ยม
ฝาชั้นขอบตรง

ดูเพิ่มเติม
Line-contact-daiboon

บริการ 24 ชั่วโมง สอบถามได้ที่นี่
บริการจัดงานศพ ดอกไม้งานศพ หีบศพ ครบวงจร

รีวิว โลงจำปา หีบศพจีน ทำจากไม้สัก บริการครบวงจร
รีวิวโรงศพคริสต์ โลงจำปา หีบศพจีน ทำจากไม้สัก บริการครบวงจร

ด้วยวัสดุที่ทำจาก ไม้สักแท้ บุฟองน้ำภายใน กรุด้วยผ้าไหมอิตาลี ผลิตโดยฝีมือช่างไม้ผู้ชำนาญการ มีประสบการณ์ยาวนานในการทำหีบศพ ทำให้โลงศพคริสต์ หีบศพคริสต์ ของแสงจันทร์หีบศพ ทุกชิ้น มีความประณีตบรรจง และ มีคุณภาพ พร้อมเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งพำนักสุดท้ายให้ผู้ล่วงลับ ได้ทอดกายอย่างสงบไปชั่วนิจนิรันดร์

ยิ่งไปกว่านั้น แสงจันทร์หีบศพ ยังมีบริการพิเศษ มีรถตู้รับ – ส่ง เคลื่อนย้ายโลงศพคริสต์ หีบศพคริสต์ ไปยังโบสถ์ หรือ สุสานทำพิธี พร้อมเตรียมผ้าคลุมไม้กางเขน / ผ้ารองไม้กางเขน ให้คุณทำพิธีศพตามคริสต์ศาสนาได้อย่างสะดวก

โดยหากต้องการสั่งทำ โลงศพคริสต์ แบบพิเศษ แสงจันทร์หีบศพก็รับสั่งทำตามความต้องการ ผลิตโดยช่างผู้ชำนาญการ ที่มีประสบการณ์ เป็นงาน Craft งานฝีมือ 100 % มีเอกลักษณ์ เหมาะสมทั้งสรีระ ฐานะ พร้อมยกย่อง และ ร่วมอุทิศส่วนบุญส่วนกุศล ให้ผู้ล่วงลับ หรือคนที่คุณรักได้จากไปอย่างเป็นสุข

ผลงานของเรา