โลงจำปา

หีบศพจีน หีบจำปา โดยแสงจันทร์หีบศพ

โลงจำปา / หีบศพจีน

จำหน่าย โลงศพจีน หีบจำปา หีบศพจีน  ขนาดกว้างมาตรฐาน เหมาะสำหรับใช้ในงานศพ ตามคติความเชื่อและวัฒนธรรมแบบจีน

โลงศพ-โลงจำปาจีน-โลงศพจีน-หีบศพจีน

โลงจำปาเหลือง

โลงศพจำปาเหลือง

ดูเพิ่มเติม
โลงศพจำปาแดง

โลงศพจำปาแดง

ดูเพิ่มเติม
โลงศพจำปาดำ

โลงศพจำปาดำ

ดูเพิ่มเติม
โลงศพจำปาไม้สัก

โลงศพจำปาไม้สัก

ดูเพิ่มเติม

พิธีบรรจุศพ

วันบรรจุศพ เราบริการหีบศพจีน โลงศพจีน รถรับส่ง ทีมงาน และเจ้าหน้าที่ประกอบพิธีแนะนำพิธีปฏิบัติการบรรจุศพ ตามประเพณีจีน ไม่ว่าจะเป็นแบบแต๊จิ๋ว กวางตุ๊ง ไหหลำ อื่นๆ พร้อมอุปกรณ์ประกอบพิธีทั้งหมด รวมถึงนิมนต์ พระจีนสวดเชิญวิญญาณนั่งไปกับรถด้วยตลอดงาน มีบริการไม้หน้าหีบตกแต่งด้วยหน้าฉากจีน สำหรับพิธีคำนับศพตลอดทุกคืน

พิธีกงเต๊ก ของชาวจีนแต้จิ๋ว

เป็นพิธีกรรมวัฒนธรรมจีนที่สืบทอดกันมายาวนาน เป็นสะพานความเชื่อที่เชื่อมโยงระหว่างชีวิตหลังความตาย เข้ากับวิถีชีวิตของคนเป็น ซึ่งไม่ใช่แต่แค่เฉพาะลูกหลาน แต่หมายรวมถึงหลากอาชีพที่เกี่ยวพันกับพิธีกรรมนี้ด้วย ความหมายของคำว่ากงเต๊ก กง ซึ่งมีความหมายว่า การกระทำ เต็ก มีความหมายว่า คุณธรรม เมื่อนำมารวมกันคือ การกระทำที่มีคุณธรรม ให้ความหมายโดยรวมว่า การแสดงความกตัญญูของลูกหลานออกมาเป็นพิธีอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้วายชนม์ และการกระทำสะสมความดีของคนผู้นั้นเอง พิธีกงเต๊ก ถือว่าเป็นพิธีที่ละเอียดอ่อน มีความหมายซ่อนอยู่ในทุกขั้นตอน จึงควรมีซินแซ ผู้เชียวชาญในการประกอบพิธี

โลงจำปา บริการจัดงานศพ
โลงจำปา โลงศพจีน บริการจัดงานศพ

พิธีกงเต๊ก ของชาวจีนแต้จิ๋ว

พิธีกงเต๊ก เป็นพิธีกรรมวัฒนธรรมจีนที่สืบทอดกันมายาวนาน เป็นสะพานความเชื่อที่เชื่อมโยงระหว่างชีวิตหลังความตาย เข้ากับวิถีชีวิตของคนเป็น ซึ่งไม่ใช่แต่แค่เฉพาะลูกหลาน แต่หมายรวมถึงหลากอาชีพที่เกี่ยวพันกับพิธีกรรมนี้ด้วยความหมายของคำว่ากงเต๊ก กง ซึ่งมีความหมายว่า การกระทำ เต็ก มีความหมายว่า คุณธรรม เมื่อนำมารวมกันคือ การกระทำที่มีคุณธรรม ให้ความหมายโดยรวมว่า การแสดงความกตัญญูของลูกหลานออกมาเป็นพิธีอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้วายชนม์ และยังเป็นการที่ลูกหลาน กระทำสะสมความดีของคนผู้นั้นเอง จะสามารถแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษ ด้วยการอุทิศส่วนกุศลและส่งดวงวิญญาณของผู้เสียชีวิตไปสู่สุขติอีกด้วย

feture-page-โลงจำปา-3

วันไปสุสาน

แปลงฝังมีขนาด 1 ที่ 2 ที่ และ 32 ที่ คนจีนเชื่อว่ามนุษย์เราเกิดจากดิน ต้องกลับคืนสู่ดิน ดังนั้นสุสานแบบฝังดินจะสร้างความสงบสุขอุดมสมบูรณ์ให้ผู้อยู่และวงศ์ตระกูลได้มากที่สุด เรามีซินแสให้คำแนะนำในการตั้งป้ายชื่อ และองศาตามวันเดือนปีเกิดของผู้อยู่ ลักษณะแปลงจำลองแบบของเกล็ดมังกร ทรงโค้งโอบอุ้มลูกหลานสร้างความร่มเย็น เป็นที่พึ่ง มีการวางระบบของการไหลเวียนของน้ำ ทำให้น้ำไหลหมุนเวียนตลอดเวลา เงินทองไหลมาเทมา มีทางเดินมังกรผ่านหน้าแปลงทุกแปลง มีผู้ดูแล 365 วัน บริการดีเหมือนรีสอร์ท 5 ดาวเลยทีเดียว

ทำไมควรเลือก โลงจำปา โลงศพจีน โดยแสงจันทร์หีบศพ

โลงศพ หีบศพแบบจีน โดย แสงจันทร์หีบศพ ออกแบบให้เป็นโลงศพแบบโลงจำปา ซึ่งเป็นโลงศพที่นิยมใช้ในงานศพ ตามวัฒนธรรมและประเพณีของคนจีน ผลิตจากไม้สักแท้ที่มีอายุมากกว่า 25 ปี ขึ้นไป มีคุณภาพและความสวยงามสูง เหมาะสำหรับลูกหลานที่อยากทำพิธีศพตามความเชื่อและวัฒนธรรมจีน ที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษ เช่น พิธีกงเต็ก เพื่อแสดงถึงความกตัญญูกตเวที และ แสดงความอาลัยต่อผู้ล่วงลับ เป็นครั้งสุดท้าย โดยนอกจากจำหน่ายโลงศพ หีบศพแบบจีน เรายังมีผู้เชี่ยวชาญ ซินแส ที่พร้อมให้คำปรึกษาคนในครอบครัว ในการจัดงานศพตามธรรมเนียมจีนอีกด้วย

ดูเเลในวาระสุดท้ายต้องดีที่สุด ด้วยโลงศพ ที่ดีที่สุด…

เรามีหีบศพมากกว่า 99 แบบ ไม่ว่าจะ โลงศพจีน คริสต์ ไทย เหมาะสมกับทุกศาสนา และ ทุกพิธีการ ไม่ว่าจะเป็นหีบศพแบบธรรมดา, หีบศพแบบขอบเทพพนม, หีบศพแบบฐานเทพพนม 1 ชั้น, 2 ชั้น และ 3 ชั้น ฯลฯ
รวมทั้งเรายังมีหีบศพแบบพิเศษที่ผลิตด้วยวิธีที่พิถีพิถัน ประณีต และ ใส่ใจในวัสดุที่นำมาทำ เช่น หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ – ย่น, หีบศพปรับอากาศ, หีบศพไม้สักแท้, หีบศพแกะลายปิดทอง, หีบศพมุกข์,
หีบศพกระจกไม้สักแท้ และหีบศพจำปา เป็นต้น การจัดงานศพนั้นเพื่อเป็นการให้เกียรติครั้งสุดท้ายแก่ผู้เสียชีวิต หากท่านใดต้องการปรึกษาบริการจัดงานศพจีนแบบครบวงจร และอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นแพคเกจโลงศพสุดคุ้มอีกมากมาย ให้ทุกท่านได้เลือกตามความต้องการ พร้อมกับมีซินแสในการให้คำปรึกษาทำพิธีดูฤกษ์ และ ยังมีผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานศพ พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชม..

Line-contact-daiboon

บริการ 24 ชั่วโมง สอบถามได้ที่นี่
บริการจัดงานศพ ดอกไม้งานศพ หีบศพ ครบวงจร

ผลงานของเรา